Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội

Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội theo review của các mom trong cộng đồng mẹ và bé của Bluecare.

Khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội để bố mẹ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng của con.

Khi nuôi con nhỏ, nhất là các bé từ 1 – 5 tuổi, một trong nhiều vấn đề khiến cả gia đình lo lắng là thấy con mình phát triển chậm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Biểu hiện thường thấy đó là trẻ lười ăn, nhẹ cân, tăng cân chậm, sức đề kháng kém, thường xuyên ốm… Trong trường hợp đó, các mẹ sẽ nghĩ đến việc cho con đi khám dinh dưỡng để xem con có thiếu chất gì không.

Khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội để bố mẹ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn uống cân bằng, phát triển lành mạnh.

Dưới đây là danh sách các địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín ở khu vực Hà Nội được nhiều mẹ tin cậy:

1. Viện Dinh dưỡng quốc gia

Địa chỉ: Cơ sở 1: 48B Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là địa chỉ quen thuộc mà hầu như bố mẹ nào cũng tìm đến khi con gặp vấn đề về dinh dưỡng. Mẹ có thể đưa con đến khám tại cơ sở 1 ở 48B Tăng Bạt Hổ hoặc cơ sở 2 tại 91 Nguyễn Ngọc Vũ.

Thời gian khám: Tất cả các buổi sáng từ thứ hai đến chủ nhật, buổi chiều khám từ thứ hai đến thứ sáu. Giá khám ở viện dao động từ 90.000 – 120.000 đồng.

images1303254_Benh_vien_nhi_TU
Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội

2. Bệnh viện Nhi Trung Ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện chuyên khám chữa các bệnh cho trẻ em tốt nhất cả nước. Bố mẹ có thể cho bé khám trực tiếp tại Khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương. Giá khám tại đây khoảng 160.000 đồng.

Tuy nhiên, số lượng người đăng kí đến khám tại bệnh viện khá đông nên cha mẹ có thể tham khảo thêm Khoa khám chất lượng cao để được khám và tư vấn nhanh hơn. Chi phí khám dinh dưỡng tại khoa này dao động từ 390.000 – 680.000 đồng và khám tất cả các ngày trong tuần.

BV-Nhi-TW-HNI

3. Phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đây là một trong những phòng khám dinh dưỡng tư đầu tiên trên địa bàn thành phố, nằm trong khuôn viên của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội. Phòng khám dinh dưỡng có những chức năng như: Khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em, hướng dẫn thực hành dự phòng và xử lý một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ….

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Giá khám và tư vấn dinh dưỡng: 60.000 đồng.

tải xuống (1)
Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội

4. Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại Bệnh viện Việt Pháp, bố mẹ có thể đăng ký khám dinh dưỡng cho bé ở khoa Nhi. Tại đây, các bác sĩ không chỉ thăm khám mà còn tư vấn những giải pháp phù hợp để cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho bé.

Giá dịch vụ khám trong giờ làm việc hiện tại là 1.058.000 đồng.

5. Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 458 phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài dịch vụ sinh nở được nhiều sản phụ lựa chọn thì Bệnh viện Vinmec cũng là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám dinh dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Giá khám ngày thường là 550.000 đồng, thứ 7 – chủ nhật, khám ngoài giờ và khám không hẹn trước là 880.000 đồng.

2
Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội

6. Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Trực tiếp khám cho người bệnh tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ em tại đây chiều thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Giá khám và tư vấn khoảng 200.000 đồng/lượt.

221047xanh-pon-3
Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội

7. Phòng khám – Tư vấn dinh dưỡng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A7 – Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngõ 1B – Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Phòng khám có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh và giảng dạy, nghiên cứu về dinh dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, tại Phòng khám còn có các bác sĩ dinh dưỡng đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Viện dinh dưỡng Quốc gia…

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Giá khám khoảng 120.000 đồng.

71186734_2151966421576573_3358020562629689344_n
Top 10 bác sĩ và phòng khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín nhất ở Hà Nội
bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*