Top 10 bác sĩ phòng khám khám thai tốt nhất TPHCM

Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM theo đánh giá của hàng trăm mom trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Lựa chọn phòng khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.

Trong suốt quá trình mang thai, thai phụ cần được thăm khám định kỳ nhằm kiểm tra sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, siêu âm thai còn giúp bác sĩ phát hiện sớm một số vấn đề bất thường ở thai nhi và có hướng điều trị, xử lý kịp thời.

Trên địa bàn thành phố có khá nhiều phòng khám chuyên Sản phụ khoa. Tuy nhiên trên thực tế, để lựa chọn được phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, vị trí thuận lợi, dịch vụ chất lượng cao và chi phí phù hợp thực sự không dễ dàng. Nếu đang tìm kiếm phòng khám chuyên siêu âm thai và khám thai định kỳ tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc một số địa chỉ được tổng hợp trong nội dung sau.

Contents

1. Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa. Phòng khám được nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để thăm khám và siêu âm thai định kỳ. Phòng khám hoạt động cả giờ hành chính và ngoài giờ nên khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để thăm khám sức khỏe và kiểm tra sức khỏe thai nhi.

Người thành lập và trực tiếp thăm khám tại cơ sở này là Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà. Bác sĩ đã được đào tạo về chuyên khoa Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM và có nhiều năm làm việc tại các cơ sở y tế lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám quốc tế Vinmec, Bệnh viện An Sinh,… Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội thảo liên quan đến vấn đề vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và luôn tận tâm với bệnh nhân, Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, phòng khám của bác sĩ có dịch vụ khám theo dõi thai định kỳ, phát hiện sớm các vấn đề bất thường ở thai nhi, siêu âm thai,…

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà - Chuyên Sản phụ khoa
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM
Click vào hình để xem chi tiết

Bảng giá khám thai và siêu âm thai tại Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà:

 • Khám thai định kỳ có giá 100.000 đồng
 • Siêu âm thai có giá 150.000 đồng
 • Siêu âm độ mờ da gáy của thai nhi có giá 200.000 đồng
 • Lưu ý: Chi phí khám có thể thay đổi theo thời gian

Thông tin liên hệ:

2. Phòng khám BS Nguyễn Thái Hà – Cơ sở chuyên khám thai và siêu âm thai tại TPHCM

Phòng khám sản khoa Bác sĩ Nguyễn Thái Hà tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và chăm sóc thai kỳ cho phụ nữ. Phòng khám được thành lập từ năm 2013 và đã có 7 năm hoạt động, phát triển.

Người trực tiếp thăm khám và điều trị tại cơ sở này là Bác sĩ Nguyễn Thái Hà. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản về chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ đã từng công tác tại nhiều phòng khám, bệnh viện lớn tại khu vực thành phố và từng giữ vai trò giảng viên của trường Trung học Y tế.

Tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thái Hà cung cấp các dịch vụ thăm khám định kỳ, tư vấn và chăm sóc thai sản. Phòng khám của bác sĩ làm việc ngoài giờ nên rất thích hợp với thai phụ không thể thăm khám trong giờ hành chính.

phòng khám thai nào tốt ở tphcm
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM
Click vào ảnh để xem thêm

Bảng giá thăm khám thai định kỳ tại Phòng khám sản khoa Bác sĩ Nguyễn Thái Hà:

 • Chi phí dao động khoảng 150 – 200.000 đồng

Thông tin liên hệ:

3. Phòng khám Ngọc Lan – Phòng khám siêu âm thai được tin tưởng tại TPHCM

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những cơ sở uy tín về chuyên ngành Sản phụ khoa tại khu vực TPHCM. Được thành lập từ năm 2005 và đã có 15 năm hoạt động, phòng khám đã và đang khẳng định là cơ sở cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, chất lượng và uy tín.

Với mong muốn đem đến cho bệnh nhân các dịch vụ có chất lượng cao, phòng khám không chỉ chú trọng đến trình độ, chuyên môn của bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng, y tá mà còn cố gắng nâng cao và đổi mới hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan – Nguyên Phó khoa Hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ là người trực tiếp thăm khám và điều trị tại cơ sở này. Với nhiều năm kinh nghiệm, tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, mặc dù phòng khám có quy mô không quá lớn nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn đọc có nhu cầu siêu âm thai nhi và thăm khám thai định kỳ có thể cân nhắc về cơ sở này. Phòng khám Ngọc Lan được nhiều bệnh nhân đánh giá có dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp và bác sĩ tận tâm, nhiệt tình. Ngoài thăm khám thai định kỳ, phòng khám còn có siêu âm thai, nước ối và nhau thai.

phòng khám siêu âm thai tốt ở tphcm
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM
Click vào ảnh để xem chi tiết

Bảng giá khám thai định kỳ tại Phòng khám Ngọc Lan:

 • Chi phí khám thông thường 120.000 đồng
 • Chưa bao gồm chi phí siêu âm, xét nghiệm và một số dịch vụ phát sinh khác

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn trực thuộc Bệnh viện FV được thành lập với mong muốn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú cho người dân trong thành phố và những khu vực lân cận. Phòng khám được đầu tư về hệ thống máy móc, thiết bị nhằm phục vụ cho quá trình xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tiêm ngừa,…

Hiện nay, phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh ngoại trú như da liễu, cơ xương khớp, tim mạch, tai mũi họng, tâm thần và sản phụ khoa. Thai phụ có nhu cầu thăm khám thai định kỳ có thể cân nhắc về cơ sở này.

Khác với các phòng khám sản phụ thông thường, phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn có chất lượng dịch vụ tốt, đề cao cảm nhận của bệnh nhân và chú trọng từ các dịch vụ cơ bản nhất. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà chi phí khám và điều trị tại cơ sở cao hơn so với các phòng khám trong khu vực.

phòng khám siêu âm thai tốt ở tphcm
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM
Click vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin liên hệ:

Đặt lịch hẹn khám bệnh qua:

 • Email: saigonclinic@fvhospital.com
 • Số điện thoại: (028) 62 90 61 67
 • Hotline: 0903 013 500
 • Fax: (028) 62 90 61 68
 • Website: fvhospital.com

5. Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh (Vietlife Clinic) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010. Hiện tại, phòng khám đã có gần 10 năm hoạt động với các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng và chiếm được sự tin tưởng của người dân trong khu vực thành phố. Phòng khám tiếp nhận thăm khám, tư vấn và điều trị tất cả các chuyên khoa bao gồm khoa Nhi (tiêm chủng), Da liễu, Tai mũi họng, Tim mạch, Cơ xương khớp và khoa Sản.

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở này còn gây ấn tượng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, không gian sảnh chờ, phòng khám rộng rãi và khang trang. Ngoài ra, nhân viên tư vấn tại phòng khám luôn giữ thái độ niềm nở, tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân.

Ngoài dịch vụ thăm khám và siêu âm thai định kỳ, Vietlife Clinic còn có các dịch vụ xét nghiệm gen, phát hiện vấn đề bất thường ở thai nhi và tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu. Hơn nữa, cơ sở này còn có chương trình thẻ hội viên nhằm đem đến cho thai phụ các dịch vụ chăm sóc và thăm khám thai kỳ có chất lượng cao.

Vietlife Sư Vạn Hạnh triển khai tiêm vắc xin viêm gan B và HPV
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám Tiền sản Minh Khai chuyên khám thai định kỳ tại TPHCM

Phòng khám Tiền sản Minh Khai là phòng khám tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám định kỳ cho thai phụ, tư vấn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trong thời gian mang thai. Ngoài ra, phòng khám còn tiếp nhận chẩn đoán, điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, vô sinh – hiếm muộn, tư vấn tiền sản và tiền hôn nhân.

Đội ngũ y tế tại phòng khám đều là các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Chính vì vậy, phòng khám cam kết đem đến các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao cho bệnh nhân. Ngoài ra, cơ sở này còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.

Phòng khám Tiền sản Minh Khai
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM
Click vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin liên hệ:

7. Phòng khám BS Hoàng Thị Diễm Tuyết chuyên siêu âm và khám thai định kỳ TPHCM

Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Từ Dũ. Ngoài ra, bác sĩ còn nhận được nhiều giải thưởng của Bộ Y tế và Thủ tướng chính phủ. Chính vì vậy, tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của người dân trong khu vực, Hoàng Thị Diễm Tuyết quyết định phòng khám riêng tại số 13 Đường Cao Thắng, Quận 3, TPHCM. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng cơ sở này vẫn được đầu tư về trang thiết bị và máy móc nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám của Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết cung cấp dịch vụ thăm khám thai định kỳ, siêu âm thai nhi và một số dịch vụ liên quan đến khoa Sản. Chi phí khám chữa bệnh tại cơ sở này không được công khai. Vì vậy, bạn đọc nên liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại được cung cấp để được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Phòng khám Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết - Chuyên Sản phụ khoa
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3
 • Số điện thoại: 028 3839 3167
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:30 – 20:00), phòng khám không làm việc vào Thứ, Chủ nhật và ngày lễ, tết.

8. Phòng khám chuyên sản phụ khoa Bác sĩ Chu Thị Bá

Phòng khám của Bác sĩ Chu Thị Bá là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân tại Quận 3 TPHCM. Ngoài ra, phòng khám cũng được khá nhiều người dân trong khu vực thành phố tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn đem đến dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề Sản phụ khoa có chất lượng, Bác sĩ Chu Thị Bá quyết định thành lập phòng khám ngoài giờ.

Mặc dù chỉ hoạt động ngoài giờ hành chính nhưng phòng khám vẫn được đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc và thiết bị nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, Bác sĩ Chu Thị Bá còn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Trước khi mở phòng khám riêng, bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại khoa Phụ sản của Bệnh viện An Sinh và Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng khám hiện có dịch vụ khám thai định kỳ, siêu âm độ mờ da gáy, siêu âm màu và siêu âm 4 chiều. Ngoài ra, cơ sở này còn cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Bác sĩ không chỉ tiếp nhận thăm khám và điều trị mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho phòng khám của Bác sĩ Chu Thị Bá được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Sản Phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Phan Thị Thu Ba - Hồ Chí Minh - Quận 8 | Finizz
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề liên đến sản, phụ khoa. Phòng khám hoạt động ngoài giờ với quy mô nhỏ và chỉ tiếp nhận số lượng bệnh nhân hạn chế. Mặc dù vậy, cơ sở này vẫn được trang bị máy móc và dụng cụ cần thiết nhằm hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đến phòng khám. Với chuyên môn sâu và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, bác sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phức tạp. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm giúp nữ giới có thời gian mang thai nhẹ nhàng và thuận lợi.

Vì vậy nếu có nhu cầu thăm khám thai định kỳ và siêu âm thai, bạn đọc có thể cân nhắc về phòng khám của Bác sĩ Lê Thị Minh Châu. Cơ sở này có quy trình thăm khám đơn giản và chi phí phù hợp nên được khá nhiều người lựa chọn.

Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Minh Châu - Chuyên Sản phụ khoa
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 114/3 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
 • Số điện thoại: 0908 429 006
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 19:00), Thứ 7 (8:00 – 11:00). Phòng khám không làm việc vào Chủ nhật và các ngày lễ, tết.

10. Phòng khám Bác sĩ Trương Thị Thảo – Cơ sở siêu âm thai uy tín tại TPHCM

Bác sĩ Trương Thị Thảo được đào tạo về chuyên khoa Sản phụ và có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Nhận thấy nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ tăng cao, bác sĩ quyết định mở phòng khám ngoài giờ bên cạnh thời gian làm việc tại bệnh viện. Cơ sở này cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho thai phụ, sản phụ và chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, phòng khám của Bác sĩ Trương Thị Thảo được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Mặc dù quy mô phòng khám không quá lớn nhưng cơ sở này vẫn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cùng với các dụng cụ y tế được vô trùng hoàn toàn.

Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, phòng khám còn tiếp nhận thăm khám và tầm soát các bệnh lý nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung và u nang buồng trứng.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS. Trương Thị Thảo - Hồ Chí Minh - Quận 3 | Finizz
Top 10 bác sĩ phòng khám thai tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

Bài viết đã tổng hợp một số phòng khám thai và siêu âm thai uy tín tại khu vực TPHCM. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có thắc mắc về dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh, bạn đọc có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết.

Click vào ảnh để xem thêm

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*