Review đi đẻ bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH

Review đi đẻ bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH của mom Kỳ Phương trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Nay mới có time để review bv sih cho mọi người đây. Mình vừa sinh được 13 ngày. Và đang còn trong time dịch nên chỉ được 1 ng chăm thôi. Bé nhà mình bị quấn 3 vòng dây rốn nên bs yêu cầu mổ. Từ lúc có bầu mình ko hề khám ở bv lần nào. Vì mình theo bs ngoài. Nếu bạn nào muốn sinh mổ có vết mổ đẹp và bé ngoan ăn no ngủ ngoan thì nên chon bs khám thai dương phương mai nha. Bác này ở 142 đường cao thắng. Bác may vết mổ cực đẹp. Và cực mát tay. Có tiếng là đỡ bé rất ngoan luôn..

Click vào ảnh để xem chi tiết

Còn về bv mom nào muôn sinh ở đây thì cứ tới ngày sinh mang tất cả hồ sơ vô ngay phòng cấp cứu là đc làm thủ tục nhập viện nha. Mình chỉ định mổ ngày 18 nên chiều ngày 17 mình vô. Do mình đi lúc 4h chiều.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Vô làm thủ tục và khám lại làm xét nghiệm lại còn dư thời gian nhiều quá nên mình nhận phòng luôn. Mà nhận phòng lúc này thì tiền phòng bị tính là 1 ngày. Còn 10 h đêm nhận phòng thì ko phải mất tiền. Mình khám và xet nghiệm chi phí là 5tr7. Bv có 2 phòng vip.

Phòng mình ở là 2tr6 1 ngày. Và minh chọn bs riêng phí bs là 3tr5.
M có up giá lên cho mọi ng tham khảo rồi.
Do m có mua bảo hiểm thai sản nên đc giảm 70%.
Chứ nếu ko có thì tổng chi phí là 45tr.

Đc cái ở đây đồ ăn rất là ngon. Mình sinh xong mà ngày nào cũng ăn 3.4 chén cơm
Sáng 7h 45 m mổ xong thì đc đưa ra phòng hồi sức còn bé đx đưa về phòng dưỡng nhi. Ba sẽ đx gặp e bé nha. Xong 3h chiều thì mình đc về phòng. Còn bé thì 6 h chiều. Do trong thời gian dịch nên ko đc vào nhiều ng. Nhưng mình cho tiền bảo vệ và y tá nên nhà mình đc vô luôn 4 ng chăm.
Khi mà mổ xong thì tối mình bị tắt đường tiểu. 1h sáng mình cứ đi tiểu liên tục tới 3h sáng. Nhưng mắc tiểu mà ko đi đc. Nên phải thông ống. Và tối đó buộc phải đi vào tollet để đi. Môt xong rất đau. Nhưng cũng ráng. Vậy là qua sáng hôm sao mình đi lại đc luôn. Nhưng rồi lại bị tắt tia sữa 2 ngực cương cứng. Bv này đc cái mấy y tá rất nhiệt tình. Dù là mấy giờ có gặp vấn đề gì ra gọi là y tá vào giúp ngày. Và rất vui vẻ nha. Còn về vết mổ mình đc chiếu đèn laser nên rất nhanh lành luôn.

Về phía đồ ăn thì cực đã. Tối sẽ có ng ở nhà hàng hỏi mai chị muốn ăn gì. Có cháo . Bánh canh. Nuôi . Hủ tiếu.Và mình chọn. Còn cơm 1 ngày 2 bữa. Đồ ăn . Ăn 1 mình ko hết nha.

Nói chung sinh ở đây rất ok rất thoải mái.

Người review: Mom Kỳ Phương

Click vào ảnh để xem chi tiết

Nguồn:

Tâm Sự Chuyện Mang Thai

CHUYỆN MANG THAI

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*