Review đi đẻ bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa

Bài review đi đẻ bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa, Đồng Nai của mom TuyetLy Hoang và rất nhiều mom khác trong hệ thống facebook group dành cho mẹ bầu của Bluecare.

Contents

Tổng hợp review đi đẻ bệnh việt Âu Cơ – Biên Hòa

Bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa được xây dựng với quy mô lớn, được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng khám chuyên khoa đa dạng và đội ngũ bác sĩ, y tá tâm huyết. Dưới đây là tổng hợp các phản hồi và đánh giá của các mẹ về bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa khi đi đẻ:

  1. Dịch vụ

Một số mẹ đánh giá cao về dịch vụ của bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa. Họ cho biết bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, y tá chu đáo, tận tình. Các bác sĩ đã đưa ra các tư vấn hợp lý và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc bệnh nhân cũng rất tận tình, thân thiện và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của bệnh nhân.

Tuy nhiên, cũng có một số mẹ cho rằng, khi đến bệnh viện, họ phải chờ đợi khá lâu để được khám, làm thủ tục. Nhiều mẹ cũng phàn nàn về tình trạng đông đúc của phòng khám, việc hạn chế người đi cùng và không có không gian riêng tư khi sinh.

  1. Trang thiết bị

Bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa được đánh giá có trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân khi điều trị tại đây. Một số mẹ cho biết, phòng sinh có đầy đủ trang thiết bị như máy đo nhịp tim, máy đo huyết áp, máy siêu âm,… Đặc biệt, bệnh viện cũng có phòng phẫu thuật tiên tiến với hệ thống máy móc hiện đại, giúp các bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật một cách chuyên nghiệp.

  1. Giá cả

Giá cả của bệnh viện Âu Cơ – Biên Hòa được các mẹ đánh giá là khá cao so với các bệnh viện khác trong khu vực. Tuy nhiên, hầu hết mẹ đều cho rằng, giá cả đó xứng đáng với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị y tế tại đây.

Chi tiết review đi đẻ bệnh việt Âu Cơ – Biên Hòa của các mom

Review của mom TuyetLy Hoang

Mình theo bác Kiều Dung và dự định sinh ở Đại học Y Dược tpHCM nhưng đến tháng 6 bùng dịch, nên mình chọn theo dõi khám thai và sinh ở Âu Cơ (mình ở Đồng Nai).

Rạng sáng 30/6 mình vỡ ối, và mình đã có 1 trải nghiệm đẻ không đau (mình bị hen suyễn nên phải tiêm gây tê), may mắn thuận lợi mẹ tròn con vuông nhờ bác sĩ Đương và ekip của bệnh viện Âu Cơ. Sau khi vỡ ối ở nhà, đến bv test nhanh âm tính là mình vào phòng cấp cứu nằm nhưng mới mở 2 phân nên mình được các cô y tá theo dõi và ngủ 1 giấc.

Đến 8h sáng mở 4 phân, bs kiu lên phòng vệ sinh đánh răng rửa mặt đi rồi xuống phòng sanh (lúc này mình chưa thấy đau) Mình muốn sinh thường, đang rặn đẻ (do gây tê nên cũng không có cảm giác đau hay gì hết), 30 phút trôi qua, mở được 7 phân rồi nhưng đột nhiên mất tim thai. Bs chuyển gấp sang phòng mổ, lúc đó mình sợ quá, khóc, không có bình tĩnh nữa nên bs gọi chồng mình vô (gói sinh của mình được người nhà vô nhưng mình sợ có chồng vô, mình mất tập trung rặn đẻ nên lúc đầu mình không cho vô), may lúc qua phòng mổ có chồng kế bên nắm tay, động viên, mình bình tĩnh thở, rồi ít phút sau là nghe tiếng con mình ré lên khóc, vậy là biết đã thành công .❤️

Vết mổ của mình trộm vía ok lắm và 1 ngày sau mình đi lại tỉnh queo, ăn uống ngon miệngPhòng ốc sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, Bác sĩ tận tâm, không gian an toàn, yên tĩnh, thoáng mát, đồ ăn ngon.

Để chấm điểm thì mình cho 10 luônChi tiết gói sinh phòng 1 người ở dưới ảnh, các mom tham khảo nha

Bảng giá dịch vụ cho các mom tham khảo.

Một số review của các mom khác trong cộng đồng

Bùi Nguyễn Xuân PhươngBạn mình nó sinh Âu Cơ nghe bảo tốt vs bs tận tình lắm

Phương ThảoMình chuẩn bị sanh ở bv khác nhưng đợt mới bầu mình khám ở đó thường xuyên thấy bv dịch vụ cũng ok í mom

Phạm Băng TrâmThanh Hằng mình có e ck sinh ở đó . Sinh mổ nằm 5 ngày tổng hết là 30tr5 . Mà nghe e mình kể lại là sạch sẽ ok lắm . Đêm có dịch vụ trông trẻ 500k/ đêm ah

Thao VoE mới sinh âu cơ đc hơn 1 tháng tất cả đều ok

Oanh HồC gái minh sinh cách đây 4 năm o âu cơ thấy OK, hi

Nguyen LuviLinda He mình khám hoàn mỹ thấy sơ sài cực kì luôn, siêu âm vô dò dò ko tới 10p nữa là xong r, bác sĩ thì tư vẫn ko kĩ càng gì cả. Qua Âu cơ 1 lần mà thấy ngược hoàn toàn cơ mà hao tài quá, đúng là tiền nào của đó thật

Ivy HoBan sinh o Au Cơ di minh mới sanh dc 21 ngay này dịch vu ok lắm ak. Minh thay thoải mái k sợ lun

Vũ DươngÂu cơ m nghe nói tốt thì tốt r, nhưng ko có chuyên đẻ thường đó b. Toàn mổ ko à 😑 m cug đag tính âu cơ mà muốn đẻ thường nên còn phân vân k biết âu cơ hay aih nữa

Hằng Ngôâu cơ nghe nói dịch vụ ok. mà mắc nhắm

Nguyen LuviCả thai kì mẹ và bé khoẻ mạnh, mấy tuần cuối đi khám ko có vấn đề gì thì sinh ở Âu Cơ đi mom. Dịch vụ phòng ốc ok lắm, tay nghề bác sĩ cũng ko đến nổi đâu, ở Từ Dũ thì bác sĩ giỏi hơn nhưng dịch vụ ko bằng đc đâu. Phụ nữ chửa đẻ cực khổ thì chọn chỗ nào tốn kém tí nhưng mình đc chăm sóc tận tình cho khoẻ mẹ khoẻ bé khoẻ cả ngừoi chăm nữa.

Loly Sa Tập 1 Mình sanh ở Âu Cơ rất ok và hiện tại không gì thay đổi mình chuẩn bị tập 2 tại đây 😊

Trinh NgoMình cũng mới sinh ở Âu Cơ về. Cũng đăng ký gói diamond mổ lần 2 (hồi hộp sợ đau hơn mổ lần 1 nhưng kết quả ko đau nhiều). Dịch vụ và phòng rất ổn…mà hình phòng bạn TuyetLy Hoang giống y cái phòng mình ở hôm vừa rùi lun 😄😄😄 hổng lẽ trùng hợp mình ở ngay cái phòng bạn ở lun

Xuân QuỳnhDì e cũng mới sinh tuần trước… Y tá bs nhẹ nhàg nhiệt tình lắm.. Còn e cũng qua t9 là sanh ở đó nè

Lưu BíchCó tiền thì vô âu cơ là chuẩn nhất rui,

Click vào ảnh để xem chi tiết

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*