Review đi sinh tại bệnh viện quân đội 108

Bài viết review đi sinh tại bệnh viện quân đội 108 của mom Nuong Nguyen Nguyen trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam của Bluecare.

Có lẽ 8/3 năm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình, vì mình đã có baby😍

Thật là không sai khi vợ chồng mình đã quyết định đặt sinh con trọn gói tại bệnh viện 108 này. Phải nói là quá tuyệt vời luôn ý, hihi, sinh con kiểu này thì mình sinh thêm vài đứa nữa cũng được luôn 😂😂😂

Click vào ảnh để xem thêm

Không phải là tâng bốc thái quá đâu, nhưng mình phải công nhận là dịch vụ ở đây chất lượng rất tốt. Mình được chăm sóc từ A đến Z. Ngày 3 bữa cơm đủ dinh dưỡng, lại còn phục vụ món ăn theo sở thích của mình mà toàn đồ cho sữa thôi. Vệ sinh thì gọn gàng sạch sẽ, mình cứ nghĩ là phòng bà bầu là phải luộm thuộm lắm nhưng các cô y tá ở đây rất khéo léo và gọn gàng. Mình lại thích rất quả chuông trong phòng, cần gì cái bấm chuông là có người tới ngay 😂😂😂.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Review đi sinh tại bệnh viện quân đội 108
ung-dung-dat-lich-bau-tam-be-cham-soc-me-sau-sinh-bluecare
Click vào ảnh để xem chi tiết

Tội nhất mấy cô y tá đêm hôm mình đau quá, chồng thì ngủ gọi mãi k đc, bấm chuông phát là các cô ấy đến ngay. Cảm giác được phục vụ không khác gì công chúa. Mà các cô ấy cũng niềm nở, vui vẻ nên tâm trạng trước và sau khi sinh của mình rất tốt. Trang thiết bị y tế thì khỏi phải nói rồi, hiện đại và rất xịn xò. Đây là lần đầu tiên mình đi đẻ cứ sợ là đẻ đau lắm mà nào ngờ mình đẻ nhẹ tênh như chưa có chuyện gì xảy ra, mình đẻ thường ấy, cũng có đau chút ít nhưng bác sĩ ở đây đỡ đẻ phải nói là trên là xuất sắc luôn. Sau đẻ thì cũng có đau nhưng được uống thuốc nên mình cũng chẳng cảm thấy khó chịu gì nữa, suốt ngày cười, vui với con thôi. Đẻ xong vẫn được chăm sóc đến khi con cứng cáp mới được về nhà. Lại đúng tháng này bệnh viện đang khuyến mãi kiểm tra thính lực và tim tím bẩm sinh cho con, nên mình yên tâm quá thể luôn.

Chẳng biết nói lời gì hơn, chỉ biết cảm ơn rất nhiều tới các bác sĩ, ý tá trong bệnh viện đã giúp mình vượt cạn thành công và khỏe cả mẹ lẫn con. Dịch vụ ở đây mình đánh giá 5 sao, đúng là không sai lầm khi chọn dịch vụ này, thật đáng đồng tiền bát gạo. Lần tới đẻ mình lại vào bệnh viện này tiếp thôi.

Người review: Mom Nuong Nguyen Nguyen

Click vào ảnh để xem chi tiết

Nguon:

Tâm Sự Chuyện Mang Thai

CHUYỆN MANG THAI

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*