Review đi đẻ bệnh viện quốc tế FV

Bài tổng hợp review đi đẻ bệnh viện quốc tế FV của hàng trăm mom trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam của Bluecare. Các mom cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Review đi đẻ bệnh viện quốc tế FV

Bệnh viện quốc tế FV được nhiều mẹ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng.

Một số mẹ cho biết rằng bệnh viện FV là bệnh viện tốt nhất mà họ từng trải nghiệm. Họ đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tốc độ phục vụ, sự chăm sóc chu đáo và tận tình của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên.

Nhiều mẹ cũng chia sẻ rằng bệnh viện FV có trang thiết bị y tế hiện đại và được trang bị đầy đủ các dịch vụ từ chẩn đoán, điều trị đến chăm sóc sau sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện FV còn có phòng khám đa khoa và phòng khám chuyên khoa nhi để phục vụ cho trẻ em.

Một số mẹ cho biết rằng giá cả tại bệnh viện FV có vẻ đắt hơn so với một số bệnh viện khác, tuy nhiên đó là giá trị tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bệnh viện FV cung cấp.

Ngoài ra, một số mẹ cũng lưu ý rằng bệnh viện FV có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá cho các dịch vụ khám chữa bệnh, đặc biệt là trong các dịp lễ tết.

Tổng thể, các mẹ đánh giá cao bệnh viện quốc tế FV với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh. Mặc dù giá cả có vẻ đắt hơn so với một số bệnh viện khác, tuy nhiên đó là giá trị tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bệnh viện FV cung cấp.

Chi tiết review đi đẻ bệnh viện quốc tế FV của các mom

Linh Ngô

Mình mới sinh bé ở FV, thấy rất OK, mọi thứ đều nhẹ nhàng dễ chịu. Chi phí hợp lý k bị phát sinh gì so với tư vấn.

Trang Shiro

FV thì quá tốt rồi nhưng mùa này chi phí cao. Có phí test covid 2 vợ chồng khoảng 10 triệu ạ.

Kelly Huynh Mình khám thai là thấy cực ưng rùi nè. Bs có tâm, tận tình chu đáo. Mình đang theo bác Ngọc 😊

Bon Bon Khám thì thấy ưng nhưng tìm hiểu thấy nhìu phốt quá cũng khá ớn.

Dương Thủy Tiên Em đăng kí sinh rồi nè chị, csvc hơi cũ nhưng tại em theo bs nên đành chịu

Thu Tâm Que Anh FV chu đáo lắm b ko lo bị bỏ rơi đâu. Nếu bs chưa đến kịp mà bắt buộc phải sinh thì các bs trực sẽ can thiệp. Ko đợi quá lâu được đâu. Mà m có khám theo dõi ở FV luôn ko?

Click vào ảnh để xem chi tiết

Thu Tâm Phạm Nancy mình đang theo khám thôi bạn. Tháng 12 mới sinh nè. Mà có tham quan rồi. Phòng ốc ok. Đúng chất lượng quốc tế. Nhưng đương nhiên là cũ hơn AIH chút. Còn về dv tới thời điểm này là hài lòng. Vì mình có bạn thư ký theo dõi phục vụ riêng có bất cứ vấn đề gì cứ liên lạc bạn đó sẽ giúp trao đổi với bs hoặc các bộ phận liên quan rồi trả lời mình ngay. Dv sau sinh thì bạn mình mẹ đơn thân sinh ở FV mình thấy tốt. Tối y tá đẩy bé về chăm sóc sáng tắm sạch sẽ rồi mang qua cho mẹ. Ăn uống hay sữa tả đầy đủ. Giá ko quá 40 triệu (bann nhớ note trước với bv là có bảo hiểm hay ko. Vì giá khác nhau đó. Nếu tự trả bv sẽ tự giảm giá cho mình. Giảm khá nhiều luôn.

Nguyet Tran Phòng ốc thì vinmec ổn hơn, fv phòng hơi cũ với nhỏ, wc ko được đẹp lắm

Daisy Phan Mình 38 tuần, đăng kí FV rồi nhưng sinh lần đầu nên cũng ko nhiều kinh nghiệm. Thấy dịch vụ khám tốt và ko lấy tiền cọc gói sinh trước nên cũng rất thích

Daisy Phan Lê Di phòng ốc ổn, y tá rất dễ thương, nằm 1 mình cũng ko lo, gọi họ là có mặt ngay, pha sữa, thay tã,….

Phòng Điều Trị Nội Trú Tại Bệnh Viện FV - Bệnh Viện FV
Review đi đẻ bệnh viện quốc tế FV

 

Click vào ảnh để xem chi tiết

Thúy Hằng Nguyễn Qua tuần 36 mình dki khám và mổ tại Fv. Nằm phòng 2 giường thì tối người nhà ko được ở lại, e bé giao cho y tá chăm. Bsi y tá nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân nha bạn

Nguyễn Minh Hạnh Mình xem FV phòng xuống cấp nhiều, toilet cũ và hôi.

Tú Tú ChyLa Nal FV khám nó hơi đông chút í mom , có hẹn cũng đợi mòn luôn , còn mình thấy sanh tại đây oke lắm mom , gần nhà thuận tiện đủ cái

Linh Ngô

Vote FV nhé b, dịch vụ khỏi chê luôn. Đi sinh khỏe re, đặc biệt dịch này thì FV cho yên tâm. Mình mới sinh bé ở FV, thấy rất OK, mọi thứ đều nhẹ nhàng dễ chịu. Chi phí hợp lý k bị phát sinh gì so với tư vấn.
Trang Shiro

 

Ai đã sinh ở FV đều biết tiêu chuẩn của họ cao cỡ nào, kinh nghiệm của hộ lý và bác sĩ là cực tốt. Hiện tại đang xây mới khoa sản nên chắc còn đẹp hơn.
Bảng giá dịch vụ bệnh viện quốc tế FV
Bảng giá dịch vụ bệnh viện quốc tế FV
Nguyễn Kim Khánh Thu Tâm uh Bình Chánh thì qua bệnh viện quốc tế FV gần nè. Mà FV thì cao wa. E gái c sinh ở đó ok lắm. Năm nay là 85tr áh. Chúc mừng e nghen .
Thúy Hằng Nguyễn

Qua tuần 36 mình dki khám và mổ tại Fv. Nằm phòng 2 giường thì tối người nhà ko được ở lại, e bé giao cho y tá chăm. Bsi y tá nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân nha bạn

Thúy Nguyễn

Mình mới sinh ở FV. Phòg rộng và sạch sẽ lắm ạ. Dịch vụ rất tốt nhé mom. Mình cũng theo bsi khám sinh ở FV luôn, Bác Lâm rất ok và quá xuất sắc luôn ạ. Mình sinh 2 bé đều do bác đỡ sinh ạ. Dịch vụ bên FV rất tốt ạ, phòng sạch sẽ và thoải mái lắm. Mình cũng vừa sinh xong ở FV luôn

Nguyet Tran

Phòng ốc thì vinmec ổn hơn, fv phòng hơi cũ với nhỏ, wc ko được đẹp lắm

Nguồn:

Tâm Sự Chuyện Mang Thai

CHUYỆN MANG THAI

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Xem thêm:

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ
Click vào ảnh để xem chi tiết
bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*