5 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG

5 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG
Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng thường tập trung vào việc giảm đau, ổn định cột sống và cải thiện hay duy trì khả năng vận động cho người bệnh.

Thoái hóa cột sống nói chung thường được điều trị kết hợp bằng nhiều phương pháp khác nhau như vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cùng nhiều cách khác theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sau đây, hãy cùng Hello Bacsi khám phá 5 phương pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả.
Mặc dù cơn đau do thoái hóa cột sống thắt lưng gây nhiều cản trở trong các hoạt động thường ngày nhưng bạn cũng không nên nằm nghỉ ngơi trên giường quá lâu. Thiếu vận động trong thời gian dài sẽ làm các cơ ngày một suy yếu, cột sống kém linh hoạt và khiến những cơn đau ngày một trầm trọng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
5 phương pháp điều trị bệnh thái hoá cột sống thắt lưng tại nhà

Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu nghiệm, không dùng đến thuốc
Thử và kết hợp nhiều phương pháp điều trị thoái hóa cột sống khác nhau sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên, bất kỳ thử nghiệm chữa trị nào cũng cần được tham vấn từ bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu giàu kinh nghiệm.

Không có mô tả ảnh.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi uy tín để điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng cũng như một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trên ứng dụng Bluecare là lựa chọn nên cân nhắc. Tại đây, hơn 95% bệnh nhân thoái hóa cột sống nói chung đã “thoát khỏi” những cơn đau mà không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật.
BS. Nguyễn Thường Hanh

https://bluecare.vn/app
click vào ảnh để tải app miễn phí Bluecare
bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare