Review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội

Tổng hợp review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội của các mom trong cộng động dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam của Bluecare.

Sáng 23/2 em bung nút nhầy, cứ nghĩ là bt vì search google có người bung trước khi đẻ vài ngày có ng trước khi đẻ vài tuần cơ.
Định bụng sáng hôm sau đi khám thì 10h đêm đi vệ sinh ra ối hồng đẫm quần. Nhập viện gấp trong tình trạng tử cung đóng, thai cao, cơn co không có. E run cầm cập nhưng bụng không đau gì cảm giác như đái dầm thôi😂

Review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội
Click vào ảnh để xem chi tiết

Bác sĩ chỉ định em nằm dưỡng thai bổ sung nước ối, tiêm kháng sinh chống nhiễm trùng ối và hai mũi trưởng thành phổi cho con, mỗi mũi cách nhau 12h.Tới 10h sáng 25/2 là e đc kích đẻ bằng gel, nhét thấy hơi cộm với lạnh lạnh thôi, sau đó chưa đc 30p là mở 2p rồi
E có tiêm mũi tê màng cứng, trộm vía mở nhanh dặn chục hơi là e bé ra rùi. Vẫn bị cắt tầng sinh môn nha các mom 😆

ung-dung-dat-lich-bau-tam-be-cham-soc-me-sau-sinh-bluecare
Click vào ảnh để xem chi tiết

May mắn là e còn kịp tiêm mũi trưởng thành phổi cho con ra đời cứng cáp xíu. Nên các mom đc chỉ định mũi này cứ yên tâm tiêm. Tiêm mông ít đau hơn bắp đấy ạ.

📍Em review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội cho các mom đang quan tâm ạ:

E đăng kí sinh tuần 34 gói thai sản 32w. Đăng kí qua hội thảo tiền sản của viện sẽ đc chiết khấu 4tr nữa nhưng e k biết nên hơi thiệt, mom nào đky rút kn nhé.

Ấn tượng đầu là sạch sẽ lịch sự, nhân viên ai cũng thân thiện, dịch vụ các cái tận răng.
Gói của e bao gồm giường nằm chuyển dạ trước 12 tiếng và sau sinh 1 ngày.
E vào viện trk vì vỡ ối nên mất thêm 1 ngày viện phí ngoài gói.
Viện có sẵn quần áo tã bỉm ăn uống nên đi đẻ chỉ cần người không vào thôi ạ
Em vào viện dưỡng thai cứ 4 tiếng có người đến đo monitor kiểm tra tim thai con và huyết áp mẹ một lần.
Các bác sỹ y tá qua thăm khám khá thường xuyên nên yên tâm lắm ạ

Review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội
Click vào ảnh để xem chi tiết

Tới lúc đẩy lên phòng đẻ là chồng em đc vào cùng, ở cạnh vợ từ lúc tiêm tê màng cứng xong cho tới lúc đẻ luôn.
Tiêm tê màng cứng k phải giảm đau hoàn toàn đâu ạ, chỉ giảm đau vùng lưng, mông, chân còn cơn đau dạ con vẫn có để lấy hơi rặn
Một mình một phòng đẻ, lại còn có chồng ở cạnh nên e ko bị tâm lý tý nào cứ như ở nhà. Bác sĩ bảo rặn thế nào e làm theo thế ấy, tầm chục cơn co là đầu con ra tới ngoài, bác sĩ cắt tầng sinh môn e chỉ nghe tạch một cái là đã thấy con khóc nằm trên bụng rồi.

Review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội

Đẻ xong nhìn và cảm giác con nằm trên bụng mà e khóc luôn các mom ạ hạnh phúc lắm. Sau đấy chồng em còn đc hướng dẫn trực tiếp cắt rốn cho con luôn. Sau có gì thì cứ bảo tại ba nó cắt rốn )))
Xong xuôi con e đc đưa ra ngoài tiêm K, đưa vào phòng theo dõi vì sinh sớm, còn chồng vẫn ở cạnh nhìn y tá khâu thẩm mỹ tầng sinh môn cho e 🤣. Cảm giác khâu tầng sinh môn có tê nên cũng không kinh khủng lắm đâu, vừa làm y tá vừa nói chuyện với hai vợ chồng nên không thấy gì hết.
Xong xuôi e lại đc 2 y tá đẩy về tận phòng bệnh. Nghỉ ngơi 6 tiếng trên giường là có thể đi lại vệ sinh được rồi. Trong 6 tiếng đấy nếu buồn vệ sinh bấm chuông là có y tá tới phục vụ vệ sinh tận giường 🤣

ung-dung-dat-lich-bau-tam-be-cham-soc-me-sau-sinh-bluecare
Click vào ảnh để xem chi tiết

Con em thì đc đưa về sau khi khám xong. E hết tê đau nên lại nhờ y tá trông con giúp.
Trong suốt quá trình nằm viện đồ sáng, trưa, tối là viện chuẩn bị hết, người nhà không phải làm gì đâu ạ chỉ vào thăm thôi. Tối 10h ng nhà về hơi buồn xíu nhưng cũng chỉ nghỉ ngơi thôi nên ks, có gì bấm chuông gọi y tá là đc ạ, Sau 1 ngày là mẹ con e xuất viện được rồi.
Nhìn chung đẻ Việt Pháp – Hà Nội đáng đồng tiền bát gạo ạ.

Chúc các mom có thai kì khoẻ mạnh và cán đích thành công nha 😍😍

Người review: Mom Xuân Phương Nguyễn

Tổng hợp review đi đẻ bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội

Mai Thị Khuê

Việt Pháp thì phải nói là hoàn hảo từ chuyên môn cho đến dịch vụ. Sử dụng dịch vụ của Việt Pháp lần đầu tiên mình hiểu thế nào là vượt trên cả sự chuyên nghiệp, các y bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh… quan tâm, gần gũi chăm sóc người bệnh chân thành như người nhà.
Be Bot

Cả 2 bé mình đều sinh ở Việt Pháp. Điều làm mình quay lại chọn Việt Pháp cho lần sinh thứ 2 đó là mình rất thích văn hoá tại bệnh viện này. Các y bác sĩ, các cô điều dưỡng, đến cả các cô bếp, cô dọn vệ sinh đều rất yêu thương người bệnh. 1 bệnh viện khi vào mà KHÔNG có cảm giác “thương mại” tí nào. Sinh mổ lần 2 mình rất đau vì ngoài đau vết mổ, co dạ con. Mình còn đc bs bóc cho 2 cục u xơ. 1 chị điều dưỡng (mình ko nhớ tên) trước khi đi về (do hết ca làm) còn lo lắng, vào dặn dò mình đủ thứ, động viên mình trước khi về. Cô điều dưỡng trưởng đưa cho mình hộp cốm lợi sữa. Mình cảm ơn anh Thu- trưởng khoa sản đã 2 lần đỡ đẻ cho mình. Cô tắm bé trong viện ngày mình đẻ lần 1 mới vào viện làm được mấy tháng. Nay cũng đã 2 con. Hihi. Mình vẫn tiếp tục cho bé nhà mình tiêm vắc xin và khám định kỳ tại viện. Cô điều dưỡng trưởng khoa sản có hỏi mình trước khi xuất viện là có đóng góp ý kiến gì cho viện cô không. Mình chỉ biết nói là cháu hoàn toàn hài lòng. 🥰🥰🥰
Bé #Banjo nhà mình 😄
Bé Banjo sinh tại bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội

Be Bot

Mình ko nhớ gói thai sản sinh mổ là bn tiền nữa. Mình mua từ tuần 32. Ngoài gói thì mình còn sử dụng nhiều dv khác như đóng tiền thuê giường cho người nhà, vật lý trị liệu thông tắc tia sữa, huyết thanh viêm gan B cho bé, cắt thắng lưỡi cho bé. Mình có mua bảo hiểm thai sản nên cô thu ngân bên viện claim hết các chi phí đó với bên bảo hiểm. Có những hạng mục đc bảo hiểm cho trả. Có hạng mục ko. Mình chụp cho bạn hoá đơn của mình ở dưới.
Be Bot Nguyễn Thu Mình sử dụng hết tổng cộng 58,4 tr. Bảo hiểm chi trả 44,3tr đó mom. Mình dùng nhiều dv ngoài gói nữa nên chi phí mới cao như vậy. Bảo hiểm thì có nhân viên của bệnh viện làm luôn thủ tục cho mình.
Giá dịch vụ đẻ chọn gói tại bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội
Chi phí gói thai sản chọn gói 32 tuần của bệnh viện Việt Pháp
ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ
Click vào ảnh để xem chi tiết

Nguồn:

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

CHUYỆN MANG THAI

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*