Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội theo đánh giá của các mom trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam của Bluecare.

Contents

1. BS Phạm Thắng

Nói về phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên khoa hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Phạm Thắng chính là địa chỉ được đông đảo các mẹ review phản hồi tích cực. Bác sĩ chính là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từng khám và chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trong đó có những ca phức tạp. Hơn nữa phòng khám của bác sĩ Thắng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa trị cho các bé. Ngoài ra theo như chia sẻ thì bác sĩ tận dụng hiệu quả các phương pháp chữa trị sao cho vừa tốt lại vừa không lạm dụng kháng sinh.

Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa.

2. BS Nguyễn Tấn Quang

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Địa chỉ tiếp theo về các bệnh lý hô hấp khoa nhi mà các mẹ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể an tâm đưa con em đến khám đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tấn Quang. Bác sĩ hiện là trưởng khoa Tai mũi họng đến từ bệnh viện tai mũi họng TW. Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và sự tận tình với bệnh nhân. Hơn nữa tại phòng khám của bác sĩ cũng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho khâu thăm khám và điều trị diễn ra tốt nhất. Mọi băn khoăn thắc mắc của phụ huynh liên quan đến tình trạng con em mình đều được bác sĩ tận tình tư vấn giải thích.

Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng

3. BS Trực – BV Nhi TW

Thêm một địa chỉ nữa để bạn có thể an tâm khám cho con khi bé gặp phải các vấn đề liên quan đến hô hấp đó là phòng khám bác sĩ Trực. Đây là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao là người giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Đặc biệt bác sĩ còn đến tận nhà khám với những trường hợp bé bị quá nặng. Phương châm của phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh nên được nhiều mẹ an tâm chọn lựa. Mọi thắc mắc đều được bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Click vào ảnh để xem chi tiết

4. BS Đạt

Nếu muốn tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên hô hấp thì các mẹ cũng có thể đưa con mình đến phòng khám của bác sĩ Đạt. Ông chính là bác sĩ hiện đang công tác khoa Hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo chữa trị các bệnh lý của trẻ mang lại hiệu quả cao. Phòng khám của bác sĩ cũng được cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Đặc biệt với những trường hợp có yêu cầu thì bác sĩ cũng sẽ đến nhà khám và chủ trương là không lạm dụng kháng sinh nên các mẹ có thể an tâm.

Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.

5. Bác sĩ Collin

Tại phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin cũng là một cơ sở khám bệnh hô hấp cho trẻ được nhiều mẹ phản hồi tích cực. Bác sĩ được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khám các bệnh về hô hấp và theo tiêu chí không lạm dụng kháng sinh. Hơn nữa bác sĩ còn hướng dẫn tư vấn tận tình cho phụ huynh những thắc mắc, những cách chăm sóc trẻ tốt nhất.

Địa chỉ: 298 Kim Mã.

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Click vào ảnh để xem chi tiết

6. Bác sĩ Phi Nga

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Phòng khám của bác sĩ Phi Nga hiện cũng là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội được nhiều mẹ đánh giá cao. Bác sĩ Phi Nga hiện đang công tác tại bệnh viện Hồng Ngọc và là người giàu kinh nghiệm, kiến thức chữa trị các bệnh hô hấp cho trẻ. Bác sĩ khám cẩn thận, tận tâm và không hề lạm dụng kháng sinh nên các bà mẹ có thể an tâm khi đưa con đến đây khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

7. BS Lê Thanh Chương

BS Lê Thanh Chương được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay phòng khám bác sỹ Chương đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Click vào ảnh để xem chi tiết

8. Bác sĩ Hà

Cuối cùng trong top những địa chỉ phòng khám nhi tốt tại Hà Nội về bệnh hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Hà cũng được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ Hà hiện đang công tác tại bệnh viện Việt Pháp và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh về hô hấp của trẻ. Đến với phòng khám của bác sĩ Hà thì bé sẽ được khám kĩ lưỡng, chu đáo. Mọi thắc mắc mà phụ huynh muốn biết đều được bác sĩ tư vấn giải thích kĩ lưỡng.

Địa chỉ: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Đống Đa.

9. BS Vũ Xuân Nghĩa

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa hiện cũng là đơn vị khám hô hấp uy tín chất lượng được nhiều các bậc phụ huynh đánh giá tích cực. Bác sĩ hiện đang công tác ở bệnh viện 103 và phòng khám của bác sĩ có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc thăm khám diễn ra tốt nhất. Đến với phòng khám của bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa thì các mẹ cũng có thể an tâm đặt câu hỏi sẽ được bác sĩ lý giải cặn kẽ.

Địa chỉ: 119 đường K4, Cầu Diễn, Từ Liêm.

Xem thêm:

Top 100 phòng tiêm chủng uy tín và có sẵn vắc xin nhất trên cả nước

Top 70 bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nhi giỏi nhất trên cả nước

Danh sách 39 bác sỹ nhi giỏi nhất tại Hà nội

Ba mẹ có nên thực hiện vỗ rung long đờm tại nhà cho trẻ?

Top bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng nhi uy tín tại Hà Nội

Click vào hình để xem chi tiết

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*