Review phòng khám nơi sinh bệnh viện quốc tế City – CIH

Review phòng khám nơi sinh bệnh viện quốc tế city-cih của mom Từ Ngọc Ánh trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Tâm sự + review nhẹ + hỏi thăm ý kiến mấy mom một tí ạ!
Mình khám định kỳ ở sih từ đầu thai kỳ tới giờ không yêu cầu bs nào nên mình đã khám qua khá nhiều bác, hôm nay m xin kể chút cảm nhận của m về các bác sih m đã gặp.

– mình trễ kinh và khám lần đầu gặp bác Hắc Thị Kim Đồng, lần đầu mang thai, lần đầu bỡ ngỡ, lần đầu đi khám ở bv sản nên mọi thứ ngu ngơ + sợ sệt lắm! Mình nằm lên bàn khám trong mà chỉ cởi quần dài không biết cởi quần lót luôn và rất sợ nhưng gặp bác rất nhẹ nhàng, tình cảm, trấn an mình nên mình cực có thiện cảm với bác lắm. Nhưng hình như bác không trực nhiều hay do mình không có duyên với bác mà 2 lần khám tiếp theo các bạn y tá lễ tân hỏi mình yêu cầu bs nào, m yêu cầu bác Đồng thì toàn không có ca làm việc, những tuần thai tiếp theo sau đó mình cũng không gặp lại bác Đồng. (Lúc đầu mình cũng không biết là muốn khám bs nào cần nên gọi trước xem lịch làm việc của mấy bác nên mình cứ đi khám và yêu cầu đại thôi.)

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
– Vì không gặp bác Đồng nên m khám ngẫu nhiên và kỳ khám tiếp theo mình gặp bác Bích Sơn, m thấy nhiều mom trên group recommend bác Nga và bác Sơn nhưng cá nhân m lại gặp trục trặc với bác Sơn. Lúc khám trong m vẫn còn hơi sợ nên không dạng rộng lắm bác có hơi cau có với m. Chắc hôm đó bác có chuyện không vui chứ thấy nhiều mom review bác nhiệt tình, dễ thương. Nhưng lỡ mất điểm ùi nên m cũng không muốn gặp lại bác lắm!
– mình gặp bác Nga ở tuần thai thứ 7 và có cảm tình với bác liền, bác nhẹ nhàng, dễ thương, hỏi han vui tính nữa. Sau đó mình có gặp lại bác ở tuần 23 vẫn rất mến bác. M sẽ tiếp tục câu chuyện bác Nga bên dưới sau.
– bác Song Nguyên được các bạn y tá gọi là thầy, bác cũng khá nhẹ nhàng nhưng vì là bác nam nên m có chút ngại ngại tí nhưng không sao, bác vẫn khám tốt và kê canxi cho m từ tuần thai thứ 9. Thấy nhiều mom trên mạng mỗi người nói uống canxi 1 kiểu người thì từ 12w, người thì 16w… nhưng mà m đã được kê từ tuần 9 ùi mấy mom. M thấy bác là trưởng khoa sản nên m cũng lấy thuốc và uống luôn. Tới nay 37w thai m vẫn phát triển tốt, bánh nhau vẫn trưởng thành theo tiến độ bình thường không bị vôi hoá gì gì như nhiều mom nói uống canxi sớm nguy hiểm vv…
– tuần 12 m đi đo đmdg gặp bác Bảo Lâm, bác này khá là trẻ tuổi so với mấy bác kia ạ. Bác hơi lạnh lùng tí và lười không khám trong cho m tuy nhiên vì bác hơi trẻ nên m tạm chấp nhận vì cũng ngại ngại mà m cũng không viêm nhiễm gì cả. Bác cho m thuốc sắt với canxi khác mà m không để ý, về nhà hơi khó uống mấy kì sau m phải đổi lại loại thuốc cũ.
– bác Cẩm Nhung, Ngọc Dung, Phạm Thị Hoa cũng nhiệt tình, dễ thương, bác Hoa có giới thiệu cho m đi sa tim bé tại phòng khám Hồng Tâm.
– bác Phương Hạnh m có gặp 1 lần ở phòng cấp cứu do lấy kết quả sau 5h nên phải ra phòng cc cho bs xem, sau đó m gặp bác ở tuần 21, lúc này bác có trang điểm nhẹ nên nhìn đẹp sang hơn bữa trước gặp nhiều lắm. Bác cũng rất là nhẹ nhàng, dễ thương lại là trưởng khoa hậu sản – hậu phẩu nên m cũng có chút phân vân là cuối thai kỳ sẽ theo bác hay bác Nga.
– bác Anh Thư cũng khá trẻ, nói chuyện với m dễ thương nhưng khám trong hơi thốn, mấy bác kia khám êm lắm chả có cảm giác gì luôn. Đọc thấy có mom cũng phản ảnh bác Thư khám đau.

⚡️ Tiếp theo mình xin kể ở mốc 33w4d m quyết định sẽ khám và theo bác Nga luôn. Khám xong hôm đó thì bác có đưa số điện thoại cho m để 36w khám lại gọi cho bác vì tháng 3 bác không trực phòng khám mà trực trên phòng sanh thôi.
36w m gọi cho bác và khám, tuy có hơi cập rập tí vì bác khá bận nhưng m vẫn được khám đầy đủ đo sức khoẻ em bé, siêu âm, khám trong, cân nặng, huyết áp.
Hôm nay gần 37w thì m có gọi bác để hỏi xem nay mai vào khám lại thì thấy bác bận quá làm m có chút buồn hụt hẫn. Bác nói bận trực ở phòng sanh m cứ khám mấy bác khác cũng được.
Giờ m đang không biết có nên theo bác nữa không hay cứ khám ngẫu nhiên rồi đẻ cũng ngẫu nhiên bs của ca trực. Tại thấy bác bận quá sợ làm phiền bác mà m cũng không thoải mái. Mấy mom cho m ít lời khuyên và kinh nghiệm với ạ!

Bài viết có hơi dài lủng củng mấy mom bỏ qua thông cảm nha!

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngủ, em bé và ảnh cận cảnhung-dung-dat-lich-bau-tam-be-cham-soc-me-sau-sinh-bluecare

ẤN VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤEdit: vì ad duyệt bài của m trễ quá, mình hiện tại đã hơn 38w và chuyển qua khám và đã làm hồ sơ đăng ký sinh bên quốc tế city cih Bình Tân rồi 😂. M sẽ review bv cih cho mấy mom sau nha!

Người review: Mom Từ Ngọc Ánh

Nguồn:

Tâm Sự Chuyện Mang Thai

CHUYỆN MANG THAI

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Xem thêm:

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*