Review sinh thường bệnh viện 108

Sau quá trình theo dõi thai sản và sinh nở hôm nay mình viết Review sinh thường bệnh viện 108 cho mom nào cbi đăng kí và còn lăn tăn. Như bản thân e trước lúc đẻ đọc đc rất nhiều ý kiến trái chiều đã từng suy nghĩ k biết sẽ ra sao thì đến hôm nay đây là quyết định đúng đắn của em.

Dks 20/3 nhưng ra máu báo trưa ngày 11/3 và hơi đau bụng 1 xíu. E sinh lần 3 nên cũng có chút kinh nghiệm, nên e theo dõi cơn đau bh đến lúc đau dồn dập thì mới vào viện. Đến 7h tối bđ đau nhiều , e bảo ck đưa vào viện thì gặp c Liên, c Liên khám mở 3p, hỏi e muốn sinh nhanh ko và e đồng ý ngay và luôn. E nhận quần áo và ck e đi làm thủ tục nhập viện. E dễ sinh nên trvia nhờ sự hỗ trợ của c Liên , c Thu cùng 2 chị nữa nên quá trình sinh nở diễn ra vô cùng nhanh chóng và k đau đớn mấy, kể từ lúc vào phòng đến lúc đẻ chắc chỉ mất chưa đầy 45′ .

Click vào ảnh để xem thêm

– Về khâu tầng sinh môn: có đx tiêm tê và không đau lắm, bảo k đau tí nào thì không phải. Giống kiến đốt xíu thôi. hôm sau e đã đi lại bt rồi ạ.
– Về e bé: sau khi lọt lòng da kề da với mẹ luôn, sau đó các cô mới kg, cho uống K và tiêm VGB. Ngày thứ 2 bé sẽ đc đốt rốn, trvia rốn bé nhà e khô cong sạch sẽ thực sự.

ung-dung-dat-lich-bau-tam-be-cham-soc-me-sau-sinh-bluecare
ẤN VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ

– Phòng ốc: vì hết phòng A và B nên e ở phòng C, nhưng phòng C thì vẫn qá sạch sẽ , mặc dù e nằm giường ngoài, nóng vãi vì điều hoà k đến chỗ e mấy, bật to thì giường trong lại lạnh, nên phải tự sắm thêm cái quạt nhỏ nhỏ cho mát.

Click vào ảnh để xem thêm

– Đồ dùng mang đi đẻ: ngoài qao của 2 mẹ con, bỉm carin và mama thì e bé dùng tã dán, k dùng miếng lót sơ sinh . Đồ vs cá nhân k cần mang, nên mang bình giữ nhiệt để nếu sữa chưa về thì có cái lấy nước nóng để pha sữa cho bé nếu k muốn chạy đi chạy lại. Cốc uống nước nên có vì đẻ xog nên uống nước ấm. Hay pha sữa thì có cái dùng.
– Sang ngày thứ 2 thì sáng có điều dưỡng đi phát thuốc, đi vệ sinh tầng sinh môn, đo nhiệt độ và ktra huyết áp, phát cháo, phát cơm 2 bữa vs đi tắm cho e bé . Cas nhân e thấy không giống như các review e đã từng đọc là ko đc phát thuốc và thăm khám.

Click vào ảnh để xem chi tiết

– Về điều dưỡng và thái độ của các bsi, điều dưỡng thì nhẹ nhàng, chu đáo, dù k có ng nhà ở lại nhưng đã có các cô hỗ trợ khá nhiều kể cả khi mẹ có sinh mổ.
– Về tiền viện phí: tổng chi phí e hết 5.200k cho 2 hôm. Mng nếu muốn hưởng 80% bh thì phải có giấy chuyển viện, cái này đẻ xong e mới cập nhật. Nên chỉ đc hưởng 32% thôi.

Mẹ nào có câu hỏi gì còn thắc mắc thì cứ hỏi e trả lời hết nếu e biết nhé. Chúc các m ” Vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông ”

Click vào ảnh để xem chi tiết

Ps: cơm – cháo viện theo cá nhân em là ăn được, nên nếu m nào nhà xa qá thì yên tâm k càn cbi đồ từ nhà mang vào đâu.

Xem thêm:

Review dịch vụ tắm bé Hà Nội

Review dịch vụ tắm bé Tp Hồ Chí Minh

Review bảo hiểm thai sản pacific cross

Review xét nghiệm NIPT

Review vitamin tổng hợp cho mẹ bầu

Chọn người tắm cho trẻ sơ sinh

Review đi đẻ tại bệnh viện quân đội 108

Review khu đẻ dịch vụ trọn gói BV TW Quân Đội 108

Review đi sinh tại bệnh viện quân đội 108

bluecare https://bluecare.vn/app

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*